AIA Việt Nam tung chương trình ưu đãi đến 11 tỷ đồng

Covid-19 đã làm gián đoạn cuộc sống và thay đổi thái độ, hành vi của hàng triệu người Việt. Lời cảnh tỉnh mang tên dịch bệnh khiến nhiều người hiểu được giá trị gia đình, dành nhiều thời gian cho người thân hơn trong giai đoạn giãn cách xã hội. Gia đình và sức khỏe vẫn là mối quan tâm của người dân trong những tháng tới.

A

Chương trình “Lộc vàng đón hè rộn rã” áp dụng từ nay đến 14/7 trên cả nước.

Để khuyến khích khách hàng tìm hiểu và gia tăng bảo vệ gia đình bằng các gói sản phẩm bền vững, AIA Việt Nam tiếp tục tung chương trình ưu đãi đặc biệt “Lộc vàng đón hè rộn rã” có tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng.

Theo đó, AIA Việt Nam dành tặng một chỉ vàng PNJ 24K cho khách hàng đạt điều kiện phí bảo hiểm năm đầu tiên trên 32 triệu đồng. Để nhận ưu đãi đặc biệt này, khách hàng cần nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm từ ngày 1 đến 14/7 thông qua kênh đại lý truyền thống, đại lý toàn thời gian trên toàn quốc.

A

AIA Việt Nam dành tặng một chỉ vàng PNJ 24K cho khách hàng đạt điều kiện phí bảo hiểm năm đầu tiên trên 32 triệu đồng.

Nửa chỉ vàng sẽ trao tay khách hàng có phí bảo hiểm đầu tiên trên 16 triệu đồng ở miền Trung và Bắc Trung Bộ, hoặc trên 18 triệu đồng cho các miền còn lại. Tất cả hợp đồng đều cần được AIA Việt Nam chấp thuận bảo hiểm trước ngày 31/7 và tuân thủ thời gian khách hàng cân nhắc 21 ngày theo quy định.

Đại diện AIA Việt Nam cho biết, chương trình mang tên “Lộc vàng đón hè rộn rã” mang ý nghĩa nhắc nhở mọi người cùng dành thời gian cho gia đình trọn vẹn dịp hè này với món quà thiết thực. Bằng cách tô điểm mùa hè bằng sắc vàng 24K may mắn, AIA Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã lựa chọn và tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam trong giai đoạn “bình thường mới”.

“Lộc vàng đón hè rộn rã” là một trong rất nhiều chương trình tri ân dành tặng khách hàng, trong năm 2020, đánh dấu cột mốc 20 năm AIA Việt Nam đồng hành cùng người dân Việt Nam. Sau hai thập kỷ hoạt động, AIA Việt Nam đã khẳng định vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường.

Đến nay, AIA Việt Nam có hệ thống rộng lớn gồm 180 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành phố trên cả nước. AIA hiện phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,3 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp với tổng số tiền lên đến hơn 6.100 tỷ đồng.

Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này tại đây.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây