‘Chào Đà Nẵng, chúng tôi sẽ quay trở lại’

‘Chào Đà Nẵng, chúng tôi sẽ quay trở lại’

Nhân Tâm – Lê Anh

(TBKTSG Online) – Có 1.453 du khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng được đưa về Hà Nội và TPHCM trên bảy chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Vietjet Air trong các ngày từ ngày 12 đến ngày 14-8.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên “giải cứu” du khách đã được thực hiện hôm qua, 12-8. Đây là một trong hai chuyến bay của Vietnam Airlines đưa tổng cộng 413 người, trong đó gồm 406 người lớn và 07 trẻ em dưới 02 tuổi, đến Hà Nội hôm 12-8.

“Chúng tôi sẽ quay trở lại thành phố xinh đẹp này khi dịch qua đi để hưởng trọn kỳ nghỉ đã bỏ lỡ”, một du khách chia sẻ.

Những chuyến bay nói trên được thực hiện nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, chở khách du lịch từ Đà Nẵng về địa phương, với sự phối hợp của Sở Du lịch Đà Nẵng và Cục Hàng không Việt Nam, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam – CTCP (ACV), các hãng hàng không, các công ty du lịch (vận chuyển, lưu trú…).

Trao đổi với TBKTSG Online, đại diện Vietnam Airlines cho biết hành khách có vé của Vietnam Airlines, có chỗ được xác nhận trên các chuyến bay đi từ Đà Nẵng từ ngày 26-7 đến ngày 31-8, được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi vé miễn phí để đi trên các chuyến bay này. Đây là chính sách của Vietnam Airlines nhằm đảm bảo quyền lợi cho các hành khách đã mua vé của hãng nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

 Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây