Đai kéo giãn cột sống DiskDr hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm tại nhà

Đai lưng, đai cổ DiskDr thiết kế với túi khí, chỉ cần bơm hơi và dùng tại nhà; hỗ trợ giải phóng sức nặng cơ thể lên đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến và gây nhiều khó khăn cho người bệnh do dễ tái phát. Thoát vị đĩa đệm xảy ra khi phần bao xơ bảo vệ bên ngoài đĩa đệm bị rách hoặc đứt khiến nhân nhầy đĩa đệm bị thoát ra, chui vào ống sống chèn ép dây thần kinh và gây ra các cơn đau tại lưng và cổ.

Người bệnh có thể điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng sau một thời gian cơn đau có thể xuất hiện trở lại do đó sức ép cơ thể luôn đè nén lên cột sống. Một trong những giải pháp hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm tại nhà được nhiều người lựa chọn là đai kéo giãn cột sống DiskDr. của Hàn Quốc.

Cơ chế hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm của DiskDr.

Đai kéo giãn cột sống DiskDr. có thể hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm ngay tại nhà. Với hơn 20 năm kinh nghiệm liên tục nghiên cứu và phát triển, DiskDr. góp phần giúp cho hàng chục nghìn bệnh nhân giảm đau cột sống do thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống lưng và cổ.

Đại diện nhãn hàng cho biết, đai lưng và đai cổ DiskDr. được thiết kế với các túi khí thông minh, khi được bơm hơi các túi khí sẽ giãn lên theo chiều dọc, giải phóng sức nặng cơ thể lên đĩa đệm góp phần giúp dây thần kinh không bị chèn ép. Cơ chế hoạt động này hỗ trợ giải tỏa cơn đau của người bệnh nhanh và có tác dụng phục hồi lâu dài hơn.

Đại diện nhãn hàng chia sẻ thêm, cơ chế hoạt động của sản phẩm giúp tác động vào bản chất vấn đề gây đau là dây thần kinh bị chèn ép do thoát vị đĩa đệm hoặc chấn thương cột sống. Do đó, thiết bị hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh nhân phải phẫu thuật đĩa đệm và cũng có tác dụng đối với bệnh nhân sau phẫu thuật.

Đai lưng, đai cổ DiskDr phù hợp cho nhiều đối tượng.

Đai lưng, đai cổ DiskDr phù hợp cho nhiều đối tượng.

Lợi thế của DiskDr trong việc hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm

Tự sử dụng ngay tại nhà hoặc nơi làm việc

DiskDr. có thể tự sử dụng tại nhà vừa kéo giãn giúp giảm áp lực cơ thể vừa có thể phục hồi lại khả năng vận động sớm hơn. Sản phẩm còn có thể kéo giãn cột sống kể cả khi bạn đang vận động, sinh hoạt… Lợi thế của DiskDr là một trong những lý do được nhiều người lựa chọn.

Hỗ trợ giảm nguy cơ chấn thương và giảm tỷ lệ phẫu thuật can thiệp cột sống

DiskDr. giúp kéo giãn cột sống, giải tỏa áp lực lên cơ thể và hỗ trợ bảo vệ đĩa đệm nhờ tác động vào bản chất vấn đề là do dây thần kinh bị chèn ép. Thiết bị giúp giảm nguy cơ bệnh nhân phải can thiệp cột sống và cũng có tác dụng trong việc giảm nguy cơ chấn thương đối với người bệnh trước và sau khi phẫu thuật cột sống.

Kéo giãn cột sống ngay cả khi bạn đang hoạt động

Khả năng kéo giãn cột sống thụ động của DiskDr. giúp cột sống được kéo giãn với lực vừa phải trong khi vẫn đi lại hoạt động được bình thường. Ngay trong khi bạn di chuyển vận động, thiết bị vẫn hỗ trợ giảm thiểu sự chèn ép dây thần kinh do áp lực cơ thể gây nên. Thay vì kéo giãn cột sống bằng máy hay phải tập luyện khó khăn thì với DiskDr, bạn chỉ việc đeo chiếc đai vào và bơm lên.

Các phiên bản đai lưng, đai cổ DiskDr.

Đai lưng DiskDr. với 2 phiên bản WG30G2 dành cho người dưới 60 kg có giá 3,6 triệu đồng và WG50G2 dành cho người trên 60 kg có giá 3,85 triệu.

Đai lưng DiskDr. thích hợp cho các trường hợp gồm hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm; giảm áp lực lên cột sống thắt lưng; giảm chèn ép, hỗ trợ giảm đau lưng; góp phần hỗ trợ điều trị chấn thương cột sống lưng cho những người thường chơi thể thao hoặc nghề nghiệp ảnh hưởng nhiều đến lưng.

Đai lưng DiskDr.

Đai lưng DiskDr. được thiết kế với các túi khí hỗ trợ giảm đau lưng.

Đai cổ DiskDr. có 2 phiên bản CS300 sử dụng tư thế đứng hoặc ngồi có giá 3,85 triệu đồng, CS500 sử dụng tư thế đứng, ngồi hoặc nằm có giá 4,75 triệu đồng.

Sản phẩm thích hợp cho các trường hợp gồm hỗ trợ cải thiện thoát vị đĩa đệm cổ; hỗ trợ kéo giãn cột sống cổ tại nhà với lực kéo giãn hợp lý; hỗ trợ giảm áp lực lên cột sống cổ; hỗ trợ giảm chèn ép dây thần kinh; hỗ trợ giảm đau mỏi vai gáy; hỗ trợ chấn thương cột sống; hỗ trợ phục hồi sau can thiệp cột sống cổ.

Đai cổ DiskDr. có thể sử dụng ở tư thế đứng hoặc ngồi.

Đai cổ DiskDr. có thể sử dụng ở tư thế đứng hoặc ngồi.

Bạn xem thêm chi tiết sản phẩm tại https://www.diskdr.vn, liên hệ hotline 0969.685.333 để được tư vấn hoặc có thể dùng thử trực tiếp sản phẩm DiskDr. tại Hà Nội, TP HCM cùng hơn 50 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Hà Nội: số 96 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa. Điện thoại: (024) 6294 1283.

TP Hồ Chí Minh: số 436 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1. Điện thoại: (028) 6675 6683.

(Nguồn: DiskDr.vn)

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây