Dẫn đầu bằng tâm và tầm

0
105

Như bạn đã biết, ảnh y tế (X- quang, CT, MRI…) tác động rất nhiều đến quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh của bác sĩ. Ngành chẩn đoán hình ảnh hiện nay phát triển cực kỳ nhanh do kỹ thuật được cập nhật liên tục.

 

Có 3 lý do khiến tôi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh và chọn lựa lĩnh vực cung cấp các thiết bị chẩn đoán hình ảnh trong y tế mà nổi bật phải kể đến Giải pháp PACS.

 

Thứ nhất, tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường ngành ảnh y tế. Công ty của chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt và cung cấp, bảo hành, bảo trì toàn bộ giải pháp X-quang kỹ thuật số. Chúng tôi cũng là người đi đầu trong giải pháp chuyển đổi từ analog qua số cách đây 15 năm.

 

Thứ hai, PACS là một giải pháp phần cứng và phần mềm mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới đã phổ biến. Đúng thời điểm thích hợp cách đây 5 năm, chúng tôi đã đặt vấn đề với Carestream USA để cung cấp PACS về Việt Nam bởi tôi nhận định và có niềm tin rằng, Việt Nam sẽ đi đến việc sử dụng PACS rất nhanh, bởi vì bác sĩ Việt Nam rất giỏi và các nhà lãnh đạo y tế Việt Nam rất nhạy bén.

 

Thứ ba, chúng tôi có mối quan hệ và uy tín đối với những công ty sản xuất và cung cấp PACS lớn trên toàn thế giới, ví dụ Carestream USA và bây giờ là Carestream – Philips Informatics. Đây chính là những điểm thuận lợi cũng là lý do tôi quyết định đưa PACS về Việt Nam.

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây