Grobest tăng cạnh tranh nhờ công nghệ chất phụ gia độc quyền

Theo đại diện tập đoàn, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của Tập đoàn Grobest trong chặng đường hai thập kỷ tại Việt Nam. Doanh nghiệp khẳng định cam kết không ngừng đầu tư vào thị trường nuôi trồng thủy sản và đồng hành cùng người nuôi tôm thông qua những sản phẩm chất lượng.

Theo bà Emma Li, Phó trưởng bộ phận công thức Grobest, để sản xuất thức ăn nuôi trồng thủy sản chất lượng cao, tập đoàn chú trọng ba yếu tố: công nghệ sản xuất tiên tiến, công thức nguyên liệu cao cấp, tươi mới và công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia (thiết kế riêng theo nhu cầu dinh dưỡng của tôm, giúp tôm tăng trưởng nhanh, sức khỏe tốt, ức chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại).

Bà Emma Li, Phó trưởng bộ phận công thức Grobest.

Bà Emma Li, Phó trưởng bộ phận công thức Grobest.

Công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia và công thức nguyên liệu do Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Grobest ARC) của Tập đoàn Grobest tại Đài Loan phát triển trong 40 năm qua. Từ đây, tập đoàn cung cấp chất phụ gia thành phẩm cho các công ty của Grobes trên toàn thế giới.

“Đây là chất phụ gia độc quyền của Grobest, không có công ty nào khác có thể mua hoặc sử dụng được nguyên liệu này. Lợi thế này góp phần khẳng định vị thế của tập đoàn trong ngành nuôi trồng tôm so với đối thủ cạnh tranh. Khi nhà nuôi tôm sử dụng thức ăn Grobest, việc nuôi tôm sẽ thuận lợi, đạt năng suất cao hơn”, đại diện tập đoàn cho biết.

Tại Việt Nam, Grobest cho rằng người nuôi tôm đang phải đối mặt với nhiều rủi ro từ môi trường và dịch bệnh. Bởi vậy, đồng hành cùng người nuôi tôm, doanh nghiệp này còn đưa ra các giải pháp và sản phẩm chất lượng, giúp người nuôi tôm có vụ mùa bội thu.

“Grobest đã tiếp nhận nguồn vốn đầu tư nước ngoài để nghiên cứu nâng cao chất lượng, tăng cường hiệu quả sản phẩm, từ đó phát triển mạnh mẽ hơn trong 20 năm tới và nhiều năm sau nữa. Để phát triển bền vững, Grobest Việt Nam rất cần khách hàng, đại lý, các đồng nghiệp hỗ trợ nhau cùng phát triển”, ông Ko Chi-Kang, thành viên sáng lập Tập đoàn Grobest, chia sẻ.

Tiến sĩ Ko Chi-Kang, thành viên sáng lập Tập đoàn Grobest kiêm Giám đốc nghiên cứu khoa học.

Tiến sĩ Ko Chi-Kang, thành viên sáng lập Tập đoàn Grobest kiêm Giám đốc nghiên cứu khoa học.

Ra đời từ năm 1974 với trụ sở tại Đài Loan, Tập đoàn Grobest đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippine, Malaysia… Doanh nghiệp định hướng là công ty tiên phong về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng sáng tạo, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, tăng năng suất.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

(Nguồn: Grobest)

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây