HES VÀ HƠN MỘT THẬP KỶ THỰC CHIẾN TRÊN MẶT TRẬN F&B VIỆT NAM

0
421

HES – HOSPITALITY ENTERTAINMENT SAIGON là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói về sáng tạo, xây dựng, điều hành và phát triển các mô hình F&B hàng đầu Việt Nam.

HES ra đời và đặt nền móng đầu tiên vào năm 2008 với mong muốn hiện thực hóa kỳ vọng sinh lời của các nhà đầu tư, đồng thời mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và giải trí.                             

HES cung cấp dịch vụ dựa trên 5 bước nhu cầu thiết yếu của chủ đầu tư đối với dự án:

Bước đầu tiên là tư vấn, phác thảo kế hoạch trong mơ của quý khách hàng như: ý tưởng mô hình dự án, tài chính, xây dựng, chiến lược kinh doanh,…

Đến giai đoạn hình thành, HES sẽ cùng chủ đầu tư thiết kế và xây dựng, hiện thực hoá mô hình dự án, chọn lọc các nhà thầu, giám sát và thực hiện sát với kế hoạch. Đây cũng là điểm mạnh vượt trội của HES so với các công ty bạn cùng ngành.

Chuyển sang giai đoạn thực hiện, HES sẽ cho vận hành các kế hoạch, chiến lược kinh doanh, hệ thống quản lý và các giải pháp nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Cho đến bước giám sát thực hiện và cuối cùng là đối với giai đoạn phát triển, HES cung cấp gói dịch vụ phát triển mở rộng và quản lý hệ sinh thái Food – Beverage – Entertainment cho dự án bất động sản và chuỗi FnB – nhượng quyền thương mại/lập kế hoạch và quản lý tài sản bán lẻ.

ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG F&B VIỆT NAM

Cùng với tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á, HES hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững, chính vì thế công ty ưu tiên việc phát triển song song với cống hiến cho cộng đồng F&B Việt Nam. Đơn cử như cuộc thi Master – một cuộc thi tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển nhân tài ngành Beverage do sự sáng lập của chủ tịch Quý Tự và HES đã chính thức được công bố với tổ chức của Hiệp hội FBA TP. HCM – Hiệp hội ẩm thực TP. HCM, hiện đang có gần 10.000 hội viên trên toàn quốc.

Đây cũng là đề án cột mốc mà ông Quý Tự – chủ tịch của HES muốn cống hiến và giới thiệu đến Hiệp hội FBA TPHCM khi ra mắt và nhận chức Phó Chủ Tịch Ban Xúc Tiến Đầu Tư vào nhiệm kỳ đầu tiên. HES luôn khao khát được đồng hành cùng hiệp hội FBA và cộng đồng không ngừng kiến tạo môi trường lành mạnh cho tất cả nhân tài đất Việt được thỏa sức phát huy, hết mình cống hiến để lĩnh vực F&B của nước nhà ngày càng vươn tầm!

NHỮNG CON SỐ VÀ CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG

HES tự hào với hơn 500 nhân sự được đào tạo chuyên môn cao và đang làm việc cho các dự án trên toàn quốc; hơn 20 nhân sự cấp cao từ vị trí giám đốc với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành, hơn 50 dự án F&B, 4 dự án thành lập công ty sản xuất và phát triển thương hiệu song song với thành lập chiến lược marketing và phát triển doanh số.

Đặc biệt Mr.Tự- CEO còn đích thân có nhiều năm kinh nghiệm vận hành thành công trong lĩnh vực F&B và Nightlife với các dự án, chuỗi nhà hàng khách sạn hàng đầu có tiếng tại Sài Gòn và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Mỗi một dự án thành công là một dấu tích mới trong chặng hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu của HES. Không ngừng nỗ lực cho doanh nghiệp hợp tác và cộng đồng F&B, HES khẳng định chuyển hóa tất cả khó khăn thành bàn đạp để ngày càng phát triển để cống hiến trở thành ưu tiên hàng đầu của tất cả các đơn vị hợp tác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here