Site icon DOANH NGHIỆP & THƯƠNG HIỆU

Khai trương cửa hàng FELOTA Bakery & Tea đầu tiên tại TP.HCM

 Sáng ngày 16/05, Công ty TNHH HORI đã chính thức khai trương cửa hàng FELOTA Bakery & Tea (tại địa chỉ N10, số 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận). Đây là địa điểm đầu tiên đánh dấu sự ra đời của chuỗi cửa hàng bánh ngọt và đồ uống do HORI đầu tư, phát triển trong thời gian tới.

Các sản phẩm thuộc nhóm Tea Espresso tại FELOTA Bakery & Tea

 FELOTA Bakery & Tea được thành lập dựa trên ý tưởng về hành trình trải nghiệm độc đáo, thỏa mãn các giác quan, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc mới lạ và riêng biệt trong việc thưởng thức bánh – nước với các dòng sản phẩm đang có sức hút mạnh trên thị trường hiện nay như: các loại bánh viennoiseries, pastries, dessert, pie & pateso, bake goods, bread, sandwich, healthy bow…; các dòng trà thảo mộc tea espresso; cold brew coffee; fresh juice… cùng nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Các sản phẩm thuộc nhóm Healthy bow tại FELOTA Bakery & Tea

 Mang thông điệp “Feel good – Look great – Taste well”, các sản phẩm của FELOTA Bakery & Tea không chỉ được trình bày tinh tế, đẹp mắt dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ tinh nghệ, mà còn tốt cho sức khỏe bởi được làm từ nguyên liệu chọn lọc, kiểm định gắt gao, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng. Đây cũng chính là tâm huyết của FELOTA Bakery & Tea trong hành trình mang đến những trải nghiệm hạnh phúc, hài lòng qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và khác biệt.

Các sản phẩm thuộc nhóm Viennoiseries tại FELOTA Bakery & Tea

 Chia sẻ về sự khởi đầu đặc biệt này, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty TNHH HORI – cho biết: “Những năm gần đây, ngành bánh của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng khá tốtthu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư thâm nhập vào thị trường tiềm năng này. Đây là cơ hội, nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn bởi đây là ngành có tính cạnh tranh rất cao, tốc độ đào thải nhanh và danh tiếng của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành bánh nói riêng và lĩnh vực F&B nói chung ảnh hưởng ít nhiều từ hành vi khách hàng. Ý thức được điều này, chúng tôi xác định tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, không chỉ tập trung tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đầu tư không gian ấn tượng, phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp…, mà chúng tôi còn xây dựng nó trở thành nét văn hoá đặc trưng của thương hiệu, để cùng nhau mang đến những giá trị, trải nghiệm đẹp và mong muốn nhận được sự tin yêu của tất cả quý khách hàng”.


Bộ sản phẩm Tea-set tại FELOTA Bakery & Tea

 Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên này, FELOTA Bakery & Tea dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng như: giảm giá 10% tổng bill cho đơn hàng đầu tiên khi khách hàng đăng ký tham gia membership, nhân 3 số điểm tích lũy ngôi sao thuộc chương trình membership trong tuần khai trương chính thức, mua 1 sản phẩm bất kỳ trong nhóm trà pha máy được tặng 1 bánh dùng thử theo ngày, check-in nhận quà, thương thức violin và classic guitar trong không gian thư giãn…

Các sản phẩm thuộc nhóm Pastries tại FELOTA Bakery & Tea317

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

– Địa chỉ: N10, Số 119 Đường Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 08 2917 9679

– Email: felotaphoquang@gmail.com

– Fanpage: www.facebook.com/FelotaBakeryTea

Exit mobile version