Phú Mỹ Hưng đưa cánh đồng lúa và hoa vào Hội hoa xuân 2020

0
113

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa công bố chủ đề của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 là “Rước lộc đồng hoa”. Đây là một chủ đề tiếp nối trong loạt đề tài “Hoa đồng cỏ nội” mà hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng đã đăng ký bản quyền và thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua.

polyad

Phối cảnh cánh đồng hoa cúc tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết chủ thể chính được trưng bày trong hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay sẽ là hoa và lộc.

Lộc – biểu tượng là lúa, được xem như hạt ngọc của trời, gắn liền với cuộc sống của người Việt, tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy. Mùa xuân thường là mùa gặt, đưa lúa về nhà cũng là rước lộc đầu xuân. Trên ý tưởng đó, cổng chính hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay được cách điệu từ những bông lúa khổng lồ, trĩu hạt. Nối tiếp ngay sau đó là cánh đồng lúa chín vàng, cùng với xe bò, ụ rơm… tái hiện quang cảnh nhộn nhịp của làng quê trong mùa thu hoạch.

polyad

Phối cảnh cổng chính mô phỏng những bông lúa khổng lồ, trĩu hạt của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020.

Hoa – biểu tượng của mùa xuân, sẽ là chủ thể chính trên đường xuân của hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020. Năm cánh đồng hoa, gồm hoa cúc, hoa hướng dương, hoa dừa cạn, hoa sao nhái và hoa nữ hoàng được bố trí trải dài dọc theo cung đường Hồ Bán Nguyệt, mang lại sắc xuân, sự rực rỡ của hội hoa năm nay.

polyad

Phối cảnh cánh đồng hoa hướng dương tại hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020.

Bên cạnh chủ đề trưng bày “Rước lộc đồng hoa”, linh vật biểu tượng của năm Canh Tý sẽ xuất hiện tại hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020 với nhiều hình ảnh thú vị như: chú chuột tài lộc cao 5,4 mét, chuột thầy bói, chuột hoạt hình, gia đình chuột…

polyad

Phối cảnh linh vật Chuột Tài Lộc cao 5,4 m của hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020.

Những năm gần đây, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những sự kiện trọng điểm của TP HCM, với lượt khách tham quan hàng năm khoảng 1,5 triệu lượt người. Sau những thành công từ các chủ đề hoa đồng cỏ nội trong nhiều năm qua như “Mùa gặt”, “Về làng”, “Sông nước tình xuân”, “Hoa và cuộc sống”…, người dân TP HCM có thể chờ đón một hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020, chủ đề “Rước lộc đồng hoa” với những bản sắc rất riêng.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 mở cửa đón khách 23-29 Tết, đêm khai mạc diễn ra vào 24 Tết, các hạng mục trưng bày như: Đường xuân, Vườn xuân, Bến xuân sẽ kéo dài đến hết ngày mùng 5 Tết.

Thư Kỳ

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây