Sàn LPL Trade chính thức lên tiếng, đính chính tin đồn lừa đảo tài chính

0
57

 Ngày 22/08/2022, trên cộng đồng “Cảnh báo sàn Forex lừa đảo” xôn xao về vụ lùm xùm sàn LPL Trade LLC Vietnam lừa đảo, không trả tiền cho khách hàng thực hiện giao dịch nạp/rút. Sự việc làm không ít khách hàng đang giao dịch tại LPL Trade thấp thỏm, bán tín bán nghi suốt thời gian qua. Mới đây, tại fanpage chính thức của LPL Trade đã công bố thông tin chính thức, giải đáp nghi vấn của cộng đồng trader trong và ngoài sàn.

Tóm tắt sự việc

 Thời gian gần đây, có một số đối tượng giả danh nhà đầu tư tại LPL Trade để đăng tải những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi, sự uy tín của sàn môi giới LPL Trade.

 Vào ngày 22/8, tài khoản Facebook có tên D.P.B tự nhận là khách hàng tại LPL Trade có mã số ID là 377749 liên tục đăng tin tố cáo sàn giao dịch LPL Trade không cho khách hàng này rút tiền. Đến ngày 26/8, tài khoản này tiếp tục đăng tin về việc sàn LPL Trade giam tiền của khách.

Phát ngôn chính thức từ phía đại diện sàn LPL Trade Việt Nam như sau:

 “Sau khi nắm bắt được thông tin, đội ngũ chuyên viên tại LPL Trade đã nhanh chóng liên hệ với khách hàng có mã số ID 377749 dựa trên địa chỉ liên lạc từ hệ thống của chúng tôi để xác minh. Sau khi xác nhận cùng chính chủ của ID 377749 (tên thật N.T.P) thì khách hàng hoàn toàn không có mối liên hệ gì với tài khoản facebook tên D.P.B. Khách hàng N.T.P cũng xác nhận với chúng tôi hoàn toàn không có việc sàn giam tiền, khách hàng vẫn thực hiện các lệnh rút tiền bình thường và nhận được thanh toán thành công từ LPL Trade.

 Qua sự việc trên, chúng tôi xin chính thức thông báo các thông tin sàn giao dịch LPL Trade không cho khách rút tiền, giam tiền khách hoàn toàn là bịa đặt, không có căn cứ xác thật nhằm làm xấu hình ảnh thương hiệu của LPL Trade, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của LPL Trade trong khoảng thời gian qua.

 Ngoài ra, LPL Trade cũng muốn cảnh báo quý nhà đầu tư cẩn trọng với các thông tin bôi nhọ, bịa đặt trên mạng. Mọi tài liệu ghi âm bất hợp pháp, hình chụp tin nhắn, ảnh chụp màn hình Facebook, Zalo, v.v. hoàn toàn có thể làm giả một cách tinh vi và sẽ không có giá trị pháp lý. Chúng tôi mong các nhà đầu tư sẽ sáng suốt trong chọn lọc tin tức và cùng chúng tôi lên án các hành động giả mạo.

 Bài đăng này là thông báo chính thức và duy nhất của LPL Trade về vấn đề giả mạo thông tin nhằm bôi xấu hình ảnh của LPL Trade. Chúng tôi trân trọng thông báo tới các nhà đầu tư để hạn chế các thông tin gây ảnh hưởng tới hình ảnh của LPL Trade và gây hiểu lầm không đáng có.

 Thông qua bài đăng này, LPL Trade cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng N.T.P đã hợp tác cùng chúng tôi mang sự thật ra ánh sáng. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn các nhà đầu tư đã nhanh chóng thông báo cho chúng tôi các thông tin giả mạo, cũng như đã luôn vững tin và tiếp tục đồng hành cùng LPL Trade.

Hình ảnh minh chứng phía LPL Trade đã hoàn thành giao dịch rút tiền của khách hàng Nguyễn Thị Phương (377749) trước khi xảy ra vụ việc

 Tóm lại

 Bên cạnh đó, phía đại diện sàn LPL Trade khẳng định đối với những thông tin sai sự thật trong thời gian vừa qua, LPL Trade đang lập bằng chứng và chuẩn bị thực hiện các thủ tục tố tụng cần thiết để bảo vệ quyền lợi danh dự khách hàng cũng như LPL Trade

 LPL Trade là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế được thành lập bởi các cố vấn, & chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư. Sàn LPL Trade được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan dịch vụ tài chính FSA – một trong những cơ quan quản lý tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

 Tại LPL Trade, lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của và là cơ sở để tạo nên mối quan hệ bền vững giữa công ty và khách hàng. LPL Trade giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính mong muốn của họ. Đồng thời không ngừng nỗ lực để đem các sản phẩm đầu tư quốc tế đến gần hơn với mọi người một cách an toàn và minh bạch tất cả giao dịch tại sàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here