Thuê taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín

0
450

Tiện ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khiến dịch vụ này được yêu cầu rất nhiều hiện nay. Hãng Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín chúng tôi cũng được yêu cầu và tin cậy ngày càng nhiều.

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng – chuyên hỗ trợ vận chuyển, cho thuê taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín đã đem đến sự yên tâm cho khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty, doanh nghiệp chuyển văn phòng dù khó khăn, lao lực và mất thời gian như thế nào.

BẬT MÍ KINH NGHIỆM THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển văn phòng rất phổ biến nhưng với những người lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ thấy bỡ ngỡ, khó khăn. Bạn cần lưu ý các điều sau để thuê xe hiệu quả, tiết kiệm nhất có thể.

Lưu ý chọn xe tải trọng phù hợp lượng đồ của văn phòng

Việc chú ý đến tải trọng xe sẽ giúp bạn chọn xe tải chuyển văn phòng tiết kiệm tối ưu. Bởi xe tải trọng càng cao thì phí thuê xe sẽ càng tăng. Vì vậy, để tránh lãng phí tiền bạc khi thuê xe, bạn cần chọn xe có tải trọng phù hợp, đủ tải đồ đạc, tiết kiệm được chi phí.

Đặc biệt, khi chuyển văn phòng, bạn cần lưu ý tình trạng khu vực chuyển văn phòng. Có những trường hợp chọn xe tải quá lớn so với mức tải trọng tiêu chuẩn mà khu vực văn phòng ở cho phép. Lúc này xe đến mà không đi vào văn phòng được thì rất khó khăn. Chính vì thế, cần dựa vào lượng đồ đạc, địa hình khu bạn chuyển văn phòng để chọn xe có tải trọng, kích thước phù hợp.

Chọn giá thuê xe taxi tải hợp lý

Nên lưu ý vào mức giá thuê xe taxi tải trước khi quyết định chọn xe. Đặc biệt, hỏi kỹ về các mức chi phí phát sinh khi vận chuyển để tránh bất ngờ về sau. Thông thường nên chọn thuê xe tải vào giờ hành chính để có giá rẻ hơn. Đặc biệt cần lưu ý là xe thuê vào buổi tối sẽ có thêm phụ phí.

Tìm công ty cho thuê xe taxi tải trách nhiệm, uy tín

Đây là bước quan trọng quyết định quá trình sử dụng xe taxi tải của bạn. Hãy chọn đơn vị có tư vấn, mức giá xe tốt và trách nhiệm, uy tín trong việc cung cấp dịch vụ để an tâm nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN TAXI TẢI TAXI TẢI THÀNH HƯNG VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI?

Nhu cầu nâng cao điều kiện sống, môi trường sống xuất hiện, khiến việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới diễn ra khá thường xuyên, nhất là ở khu vực thành thị.

Việc chuyển văn phòng vô cùng khó khăn, lượng công việc vô cùng lớn. Cho dù, công ty bạn sắp xếp được thời gian thì thao tác chuyển văn phòng, cách sắp xếp đồ đạc chưa chắc đủ chuyên môn để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Chắc hẳn khi không có chuyên môn thì quá trình vận chuyển hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng đồ đạc, nhầm lẫn, làm mất đồ đạc, thiết bị,..

Đặc biệt, với những văn phòng nhiều vật dụng, bạn sẽ càng căng thẳng hơn vì phải vật lộn với rất nhiều vấn đề phải lo. Đồ đạc, giấy tờ và hàng ngàn thứ khác nhau cần phải kiểm soát sẽ khiến bạn rất mệt mỏi. Vì thế, chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng tại Taxi tải Thành Hưng là liệu pháp chuyển văn phòng hữu hiệu và tốt nhất hiện nay.

CÁC CAM KẾT KHI THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng bằng xe tải giá rẻ hàng đầu với các cam kết uy tín. Tùy vào nhu cầu của mỗi công trình cần di dời cũng như doanh nghiệp mà sẽ có sự chọn lựa loại hình dịch vụ là chuyển văn phòng trọn gói hay thuê xe tải tự chuyển văn phòng.

Cho dù là ở lựa chọn nào thì khi đã tín nhiệm Thành Hưng, mỗi khách hàng đều được cam kết tuân thủ đảm bảo uy tín, niềm tin. Taxi tải Thành Hưng cung cấp các cam kết sau, dù là đơn hàng chuyển văn phòng lớn hay nhỏ:

– Hoàn tiền 100% giá trị nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng do Taxi tải Thành Hưng hỗ trợ mà không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ với nguyên nhân rõ ràng.

– Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa khi xảy ra đổ vỡ, hư hại

– Đền bù thất thoát hoặc giá trị tài sản thất thoát, mất mát trong khi chuyển dọn văn phòng

– Báo đúng giá, báo giá một lần

– Không phát sinh thu phụ phí, thu phí trung gian, thu phí hoa hồng trong bất kỳ trường hợp nào

– Xe tải chuyển văn phòng sẽ đến đúng giờ, đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp; di chuyển nhanh đúng khoảng thời gian cam kết với khách hàng.

Thuê taxi tải chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín Taxi tải Thành Hưng luôn được lòng khách hàng nhờ uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo. Chúng tôi sẽ là nơi đưa đến những chiếc taxi tải và dịch vụ chuyển dọn văn phòng chất lượng. Đội ngũ tư vấn Thành Hưng luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here