TMT ra mắt dòng ôtô tải thân thiện môi trường

0
40

Dòng xe tải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 của thương hiệu Sinotruk sẽ ra mắt vào ngày 25/5 tại TP HCM.

Công ty Cổ phần Ôtô TMT (TMT) chuẩn bị ra mắt dòng ôtô tải ben 6×4 và 8×4 thương hiệu Sinotruk. Sự kiện dự kiến có sự tham dự của khoảng gần 400 khách hàng. Dòng xe tải này có nhiều ưu điểm vượt trội được TMT lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam.

Dòng ôtô tải ben 6x4 và 8x4 thương hiệu Sinotruk.

Dòng ôtô tải ben 6×4 và 8×4 thương hiệu Sinotruk.

Thông tin từ nhà sản xuất, hãng đã chuyển giao công nghệ lắp ráp, hợp tác toàn diện để sản xuất ra những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương xe được sản xuất tại nhà máy chính hãng Sinotruk với tiêu chuẩn khí thải Euro 5 (tiêu chuẩn quốc gia về khí thải đối với ô tô sản xuất lắp ráp và nhập khẩu mới).

Cụ thể, giới hạn khí thải của từng chất khí và hạt của động cơ diesel này gồm CO 1.5 (g/KWh); HC 0.46 (g/KWh); NOx 2.0 (g/KWh); PM 0.02 (g/KWh) và Smoke 0.5 (1/m).

Showroom của TMT.

Showroom của TMT.

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ, hai dòng xe mới ra mắt còn sở hữu lợi thế về giá bán và các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng. Sinotruk cũng phối hợp cùng TMT mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Trong thời gian ngắn tới, TMT sẽ đầu tư 3 tổng kho phụ tùng ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam để phục vụ khách hàng với 100% linh kiện phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sinotruk.

Các dòng xe sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường.

Các dòng xe sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường.

Việc ra mắt loại xe tải dòng ôtô tải ben 6×4 và 8×4, TMT là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tiêu chuẩn khí thải hiện đại, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường.

(Nguồn: TMT)

Nguồn bài viết
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây